• Welcome to พูดคุยเรื่องผลบอล เกมคาสิโนออนไลน์ ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ.

ได้ไปต่อ! 'มู' เผย 'เดอปาย' ยังอยู่ในแผน!!!

เริ่มโดย Gaming, 14 สิงหาคม 2016 01:21:56

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

Gaming


       เรียกว่าเป็นอะไรที่ผิดไปจากที่หลายคนคาดเอาไว้เหมือนกันสำหรับอนาคตของ เมมฟิส เดอปาย ปีกชาวดัตซ์ของทีมปีศาจแดงในยุคกุนซือ โจเซ่ มูริญโญ่ เพราะจากที่มองกันว่านักเตะน่าจะถูกโละออกจากทีม

       เนื่องจากซีซั่นที่แล้วโชว์ฟอร์มล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงในการประเดิม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซีซั่นแรกและซัมเมอร์นี้ ทีมก็ยังได้มีการเสริมทัพปรับทีมดึงนักเตะตัวรุกใหม่ๆเข้าทีมมามากมาย ชนิดที่ว่าไม่น่าจะเหลือพื้นที่ให้ในสนามให้อดีตแข้งสตาร์พีเอสวีฯ

       แต่ล่าสุดนายใหญ่ชาวโปรตุกีส กลับกล่าวเผยว่าแข้งดาวรุ่งพุ่งแรงจากลีกดัตซ์รายนี้ ยังคงอยู่ในแผนการทำทีมของตนเอง และตนก็พร้อมที่จะช่วยนักเตะให้กลับมาคืนฟอร์มยอดเยี่ยมเหมือนตอนที่เล่นให้กับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ด้วย

       มูริญโญ่ กล่าวอธิบายถึงสถานการณ์ของ เมมฟิส เดอปาย ในทีมปีศาจแดงอย่างละเอียดว่า

       "แน่นอนผมต้องการที่จะให้นักเตะเป็นส่วนหนึ่งในทีมของผม เรื่องราวในซีซั่นที่แล้วนั้นผมไม่ค่อยสนใจสักเท่าไหร่ ผมรู้จักนักเตะจากการดูพีเอสวีฯเล่น กับในทัวร์นาเม้นท์เวิลด์คัพ 2014 ตอนนั้นเขายังเด็กมากแต่ภาพที่ผมจดจำได้มันทำให้ผมอยากที่จะใช้งานเขา ในมุมมองของผมเขาคือเด็กดีคนนึง และมีความเป็นมืออาชีพทีเดียว ฉะนั้นผมจึงไม่ได้สนใจสิ่งที่คนอื่นคิดเกี่ยวกับเขาสักเท่าไหร่ คุณอาจจะได้เห็นไลฟ์สไตล์ที่เลิศหรูของเขา เห็นเขาขับรถสวยๆแล้วก็มองว่าเขาไม่ค่อยสนใจฟุตบอลเท่าที่ควร"

      "แต่ความเป็นจริงมันไม่ใช่ เขารู้สึกแย่ทีเดียวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อซีซั่นที่แล้ว เขาโมโหกับเหตุการณ์ที่ไม่เป็นดังใจและมันทำให้ความมั่นใจของเขาหายไปเลย แต่ยืนยันเลยว่าเขาจะสามารถกลับมาได้"

       นอกจากในรายของ เดอปาย แล้ว ตัวรุกที่ถูกจับตามองอนาคตเป็นพิเศษก็ยังมีทางด้าน ฮวน มาต้าอีกราย

       กระนั้นจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่ามูริญโญ่จะปล่อยนักเตะออกจากทีมเช่นกัน แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือออกมามากมาย โดยมีเพียงในรายของ อัดนาน ยานาไซ ปีกทีมชาติเบลเยี่ยมที่ถูกส่งไปให้ซันเดอร์แลนด์ยืมตัวใช้งานแล้ว

Image credit: kivnl / Shutterstock.com